Print Thứ Sáu, 29/01/2021 23:05 Gốc

Công an quận Ngô Quyền cho biết vừa bắt giữ nhóm thanh niên dùng dao chém người để tiếp tục điều tra về hành vi “giết người”.

Theo đó, chiều 27/1, trong khi chơi bóng chuyền tại sân bóng số 117 Ngô Quyền (phường Máy Chai), thì giữa Nguyễn Quốc Huy, sinh 1989, ĐKTT tại 15B Võ Thị Sáu, Máy Tơ, Ngô Quyền với Trần Minh Tuấn, sinh 1996, ĐKTT tại Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ; Phạm Văn Nam, sinh 1997, ĐKTT tại 2/4/73 Kiều Hạ, Bình Kiều 2, Đông Hải 2, Hải An và Nguyễn Văn Thiệp, sinh 1985, ĐKTT tại xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang, xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi chửi nhau.

Các đối tượng bị bắt giữ.

Hôm sau, Nam và Tuấn tập hợp được một nhóm đối tượng rủ nhau “dạy cho đối thủ một bài học”. Tại đây, Tuấn lấy 5 thanh đao đưa cho Nam bọc vào áo mưa để trên xe của Nam rồi cả nhóm lên xe máy đến sân bóng chuyền tìm địch thủ.

Khi đến nơi, vừa nhác thấy Huy đứng ở sân, bọn chúng liền lao vào đâm, chém, cho đến khi nạn nhân gục xuống. Gây án xong, nhóm đối tượng nhanh chóng lên xe trốn thoát. Huy được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng với nhiều vết thương ở bụng…

Ngay khi nhận được tin báo, Trưởng Công an quận Ngô Quyền, Thượng tá Nguyễn Đình Xoang chỉ đạo phải nhanh chóng điều tra, xác minh, truy bắt bằng được nhóm hung thủ trong thời gian ngắn nhất.

Tang vật vụ án.

Nhận lệnh, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Ngô Quyền đã khẩn trương phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự – CATP triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, xác minh, truy bắt nhóm đối tượng gây án. Chỉ sau vài tiếng, các đối tượng Tuấn, Nam, Hải, Vinh, Phan, Kiệt, Thiệp lần lượt bị bắt giữ và bước đầu khai nhận hành vi phạm tội của chúng, tang vật thu giữ 5 thanh đao tự tạo và 2 dao bầu.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại, đồng thời kêu gọi các đối tượng có liên quan sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

PV

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công an quận Ngô Quyền: Truy bắt nhanh nhóm côn đồ chém người do mâu thuẫn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác