Print Thứ Sáu, 22/09/2023 17:30 Gốc

Bị đình chỉ hoạt động từ năm 2022, tuy nhiên quán karaoke Deluxe tại số 4, lô 26 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền vẫn lén lút hoạt động. Đặc biệt, nơi đây thường xuyên có các đối tượng nghiện lui tới sử dụng trái phép ma túy.

Trong số đó có Phạm Quang Huy (sinh năm 1990; ĐKTT tại phưòng cầu Tre, quận Ngô Quyền) cùng đồng bọn là Trần Hũu Công (sinh năm 1991; ĐKTT tại phưòng Nghĩa Xá, quận Lê Chân); Nguyễn Hoàng Diệu Quyên (sinh năm 1994; ĐKTT tại ấp Thèo Nèo, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; nơi ở hiện tại: Lô 27 Lê Hồng Phong, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền).

Tới 18h15′ ngày 11/9/2023, tại phòng 102 của quán này Đội CSĐT tội phạm về ma tuý, Công an quận đã bắt quả tang 3 đối tượng trên đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Quá trình đấu tranh, các đối tượng khai nhận: Khoảng 15h ngày 11/9/2023, sau khi ăn nhậu xong, Huy cùng Công và một tên nũa rủ nhau đến Deluxe tiếp tục uống bia, nghe nhạc và hát cùng 2 tiếp viên nữ. Đến 15h45, Huy nhắn tin rủ Quyên (cũng là nhân viên quán) lên hát cùng. Được một lúc, Huy nảy ý định xài ma túy. Quyên lập tức gọi zalo cho một người bạn của hắn mang đến 1 gói ma túy “nước vui” nhãn Chali và đưa cho Quyên. Quyên mang vào nhà vệ sinh đổ toàn bộ số bột ma túy bên trong vào một chai Sting và lắc đều cho tan để cả bọn cùng sử dụng. Tuy nhiên, “nước vui” thôi chưa đủ, tên Huy nói với Công là thiếu Ketamine. Trần Hữu Công cùng Quyên liên lạc với người vừa bán “nước vui” cho chúng mang tiếp Ketamine đến cho cả nhóm.

Đối tượng Phạm Văn Huy và tang vật.

Tới khoảng 18h15 cùng ngày thì bị tổ trinh sát Công an quận Ngô Quyền ập tới bắt quả tang. bên trong chứa dung dịch màu đỏ, 1 cốc thủy tinh bám dính chất dung dịch Methamphetamine và MDMA; thu trong túi quần Công 1 gói nilon trong chúa ma túy loại Ketamine có tổng khối lượng 1,44 gam. Cơ quan Công an thu giữ trên mặt bàn 1 chai nhựa nhãn hiệu Sting. Mở rộng, cơ quan cảnh sát điều tra đã làm rõ kẻ mang ma tuý đến là Phạm Văn Huy (sinh năm 1997. HKTT tại phường Hàng Kênh, quận Lê Chân) chuyên cung cấp “hàng trắng” cho quán.

Khám xét tại nơi ở cửa Phạm Văn Huy, lực lượng chức năng thu giữ 4 gói nilon trong chứa 7,03 gam ma túỳ ‘“nước vui” loại: Methamphetamine, MDMD, Nimetazepam; 4 gói nilon chứa 4,86 gam Ketamine và 21 viên nén màu xanh là ma túy loại MDMA có tổng khối lượng 7,05 gam.

Vụ việc đang được Công an quận Ngô Quyền hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo pháp luật.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an quận Ngô Quyền: Bắt 3 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke Deluxe
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác