Print Thứ Năm, 07/07/2022 14:35 Gốc

Triển khai Kế hoạch của Giám đốc CATP về bảo đảm ANTT kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, từ sáng ngày 7/7, Công an quận Hồng Bàng phân công CBCS bố trí CBCS tại 21 chốt điểm giữ gìn TTATGT, trong đó 7 chốt thực hiện công tác bảo đảm trật tự công cộng, trật tự đường hè, 14 chốt quanh các địa điểm thi.

Ngay từ 6h15 phút ngày 7/7, các lực lượng Công an quận đã ra quân, hướng dẫn, phân luồng giao thông, giúp đỡ các thí sinh cùng người thân tại các địa điểm thi: Trường PTTH Hồng Bàng, PTTH Lê Hồng Phong, PTTH Lương Khánh Thiện và buổi chiều từ 13h15 phút, các lực lượng Công an quận cũng triển khai lực lượng bảo bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

Công an quận Hồng Bàng triển khai phương án bảo đảm TTATGT tại các địa điểm thi từ sáng sớm ngày 7/7.
Mặc dù trời mưa lớn, thời tiết không thuận lợi nhưng CBCS Đội CSGT-TT CAQ Hồng Bàng vẫn thực hiện nghiêm phương án phân luồng giao thông tại các địa điểm thi.

 

CSGT-TT CAQ Hồng Bàng hướng dẫn giao thông tại địa điểm thi Trường THPT Lê Hồng Phong.

Thiếu tá Phạm Đức Dương, Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an quận Hồng Bàng cho biết, trong 2 ngày 7 và 8/7, Công an quận tiếp tục bố trí quân số thường ứng trực cao nhất để chủ động với các tình huống có thể xảy ra, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi và hướng dẫn người thân chờ đón thí sinh tại các địa điểm thi.

THẾ KHOA

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công an quận Hồng Bàng triển khai 21 chốt bảo đảm ANTT phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác