Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:54

Sáng 23-3, CAQ Dương Kinh tổ chức giao ban xây dựng lực lượng và phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” quý 1-2018 khối công an phường.

Thượng tá Nguyễn Văn Toàn, Trưởng CAQ Dương Kinh khen thưởng cho các CBCS có thành tích xuất sắc

Trong 3 tháng đầu năm, công tác xây dựng lực lượng được CAQ Dương Kinh đặc biệt quan tâm. Công tác kiểm tra việc chấp hành điều lệnh CAND, chế độ thường ứng trực sẵn sàng chiến đấu của CBCS được tăng cường.

Qua đó kịp thời chấn chỉnh, nâng cao ý thức của CBCS trong chấp hành điều lệnh CAND, điều lệnh nội vụ nhất là việc chấp hành giờ giấc, đảm bảo quân số thường trực tiếp dân và giải quyết các vụ việc xảy ra, góp phần bảo vệ ANCT, đảm bảo TTATXH trên địa bàn quận…

Đồng thời, khối CAP trên địa bàn quận Dương Kinh tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” do Đảng ủy-Giám đốc CATP, Đảng ủy-CAQ Dương Kinh phát động với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, kiên cường, hiệu quả” và khẩu hiệu hành động “Đơn vị kỷ cương, lãnh đạo gương mẫu, CBCS vừa hồng vừa chuyên”.

Xây dựng, duy trì hiệu quả các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ như: “Bảo đảm ANTT tại ngõ phố qua hệ thống Camera”, “Địa bàn trắng về ma túy”, “Liên kết đảm bảo ANTT địa bàn biên giới và đồn biên phòng Đoàn Xá”…


Thượng tá Trần Đức Tưởng, trưởng CAP Anh Dũng bàn giao đơn vị đăng cai giao ban xây dựng lực lượng quý 2-2018 cho CAP Đa Phúc

Thông qua việc thực hiện các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương CBCS CAP không quản ngại khó khăn, trách nhiệm với công việc, nhiệt tình trong công tác, mưu trí, dũng cảm trong đấu tranh phòng chống tội phạm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, được nhân dân ghi nhận, các cấp biểu dương khen thưởng.

Ban chỉ huy CAP đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy-UBND phường trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật khác.

Vì vậy trong thời gian qua, trên địa bàn quận tình hình ANCT luôn được giữ vững, TTATXH được đảm bảo, không có phát sinh thêm khiếu kiện mới, không để xảy ra các vụ việc xâm phạm ANQG, bị động, bất ngờ, không xảy ra trọng án…

Nhân dịp này, nhiều CBCS khối công an các phường, quận Dương Kinh có thành tích xuất sắc trong công tác đã được biểu dương, khen thưởng.

Xuân Hạ – An ninh Hải Phòng 23/3/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an quận Dương Kinh giao ban xây dựng lực lượng quý 1
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác