Print Thứ Hai, 27/09/2021 16:35 Gốc

Hồi 20 giờ ngày 23/9, Công an phường Vạn Hương nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc xảy ra xô xát tại vỉa hè nhà hàng Hoa Lan, Bến Thốc, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn.

Trần Văn Thạch tại cơ quan Công an.

Sau khi nhận tin báo, Công an phường Vạn Hương đã xuống nơi xảy ra vụ việc để xác minh thông tin ban đầu. Theo đó, vào 20h ngày 23/9, cháu H.T.T.V, sinh năm 2006, đăng ký hộ khẩu thường trú tại nhà hàng Lan Hến khu Bến Thốc, Vạn Hương, Đồ Sơn, điều khiển xe máy điện đi từ nhà hàng Lan Hến về hướng trung tâm quận Đồ Sơn để mua thuốc. Khi cháu V. đi đến nhà hàng Hoa Lan thì gặp một nhóm người đang ngồi ăn uống bia tại vỉa hè. Một người đàn ông trong nhóm này có những lời lẽ trêu chọc cháu V. Tuy nhiên cháu V. không phản ứng gì mà đi thẳng vào trung tâm quận. Sau khi mua được thuốc, cháu V. quay về, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan thì nhóm người lúc trước lại có những lời lẽ trêu chọc nhưng V. vẫn bỏ qua, đi về nhà hàng Lan Hến. Đến khoảng 20h15 cùng ngày, cháu V. cùng ba bạn nữ đi hai xe máy điện về hướng trung tâm quận để ăn kem, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan, nhóm người lúc trước vẫn có lời lẽ trêu chọc nên V. đã quay lại phản ứng. Trong lúc lời qua tiếng lại thì một nam thanh niên đã đi thẳng vào nơi để xe của nhà hàng Hoa Lan, mở cốp xe ôtô, lấy một bình xịt và xịt vùng mặt cháu V. khiến cháu bị cay mắt. Mọi người dân quanh đó đã vào căn ngăn nên nhóm thanh niên trên cũng lên xe ôtô biển kiểm soát: 15A-75269 bỏ đi. Ngay sau đó, cháu V. được mẹ và bạn bè đưa vào Trung tâm y tế quận Đồ Sơn để sơ cứu.

Qua xác minh ban đầu, Công an phường Vạn Hương xác định người dùng bình xịt vào mặt cháu V. là Trần Văn Thạch, sinh năm 1995, ĐHKTT tại xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy. Công an phường cũng đã mời Trần Văn Thạch lên trụ sở Công an phường để làm rõ vụ việc.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an quận Đồ Sơn: Triệu tập thanh niên sử dụng bình xịt gây bỏng mắt nữ sinh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác