Print Thứ Ba, 06/09/2022 07:00 Gốc

Chiều 31/8, Công an quận Đồ Sơn (CAQ) tổ chức bàn giao cháu B.G.B (tên thường gọi là Thóc), sinh ngày 13/8/2020 bị mẹ đẻ là Vũ Thị Hiền, sinh năm 1996, ĐKTT tại xã Nam Thái, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định mang đi bán được trở về với gia đình.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 28/8, CAQ Đồ Sơn nhận được đơn trình báo của bà Nguyễn Thị Tr. sinh năm 1980, ĐKTT tại số 17 đường vòng Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, CAQ Đồ Sơn đã nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chóng xác minh, điều tra vụ việc và kịp thời phát hiện 3 đối tượng gồm: Đặng Văn Dũng sinh năm 1989, ĐKTT tại xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thuỵ; Bùi Thị Phương, sinh năm 1990, ĐKTT tại xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hoà Bình; Vũ Thị Hiền là mẹ đẻ của cháu B.G.B (tên đặt trong giấy chứng sinh) có hành vi mua bán trẻ em.

Thượng tá Đặng Thế Dũng, Trưởng CAQ Đồ Sơn động viên cháu B.G.B và gia đình.
Cháu B.G.B được công an quận Đồ Sơn bàn giao về với gia đình.

Chiều ngày 31/8, ông B.V.T và bố đẻ cháu B.G.B đã đến cơ quan công an quận Đồ Sơn đón cháu về với gia đình để được gia đình để chăm sóc, nuôi dưỡng. Cơ quan công an quận Đồ Sơn cũng đã tạm giữ hình sự đối với các đối tượng Dũng, Phương, Hiền để xử lý theo quy định pháp luật.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an quận Đồ Sơn: Trao cháu bé bị bán trở về gia đình
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác