Print Thứ Tư, 04/09/2019 12:55

Ngay khi trèo ra khỏi lan can cầu Bính định tự tử, cô gái trẻ đã được lực lượng Công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng) phát hiện và cứu thoát khỏi ý đồ dại dột. Sự việc xảy ra sáng 4-9 tại cầu Bính…

Công an phường Thượng Lý mời gia đình đến khuyên nhủ cô gái trẻ

Trao đổi với phóng viên ANHP, Đại úy Đỗ Hoàng Khang, Phó Trưởng Công an phường Thượng Lý cho biết, đơn vị vừa kịp thời cứu thoát một cô gái có ý định nhảy cầu tự tử.

Sự việc xảy ra vào lúc 8h30 ngày 4-9, tại khu vực cầu Bính (nối quận Hồng Bàng và huyện Thủy Nguyên). Thời điểm này, tổ công tác của Công an phường Thượng Lý đang làm nhiệm vụ tuần tra đã phát hiện một cô gái trong tâm trạng hoảng loạn, đang trèo ra ngoài lan can cầu Bính với ý định nhảy xuống sông Cấm nên kịp thời cứu được người này đưa về trụ sở an toàn.

Danh tính của thiếu nữ có ý định nhảy cầu được cứu sống là cô Phạm Thị Thúy H., 25 tuổi, trú tại phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền. Khi được cứu sống, Thúy H. cho biết, do hoàn cảnh bố mẹ mất sớm, không có anh em và sống một mình, khi gặp trục trặc trong mối quan hệ tình cảm nên đã có ý định quyên sinh và may mắn được lực lượng công an giải cứu…

Đến 10h sáng cùng ngày, Công an phường Thượng Lý đã xác định được nhân thân của cô gái có ý định nhảy cầu, mời người thân đến khuyên giải và đưa cô gái này về nhà.

HẢI HẬU

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công an phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng): Giải cứu cô gái trẻ định nhảy cầu tự vẫn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác