Print Thứ Bảy, 11/04/2020 19:54 Gốc

Sáng 11-4, Công an phường Niệm Nghĩa tổ chức tiếp nhận ủng hộ của gia đình bà Đàm Thị Vinh, ở số 290 Trần Nguyễn Hãn, Niệm nghĩa, Lê Chân, trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

Theo đó, với mong muốn góp phần nhỏ bé của mình hỗ trợ lực lượng công an phường và chính quyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh, gia đình bà Đàm Thị Vinh đã ủng hộ CBCS CAP Niệm Nghĩa đang tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 gồm: 5 tạ gạo, 100 thùng mỳ tôm, 100 gói mỳ chính, 100 chai dầu ăn và 200 gói bột canh.

BCH CAP Niệm Nghĩa trao số hàng hóa ủng hộ của gia đình bà Đàm Thị Vinh tới UB MTTQ VN phường

Ngay sau khi tiếp nhận số hàng hóa của gia đình bà Vinh trao tặng, CAP Niệm Nghĩa đã chuyển toàn bộ tới UB MTTQ Việt Nam phường Niệm Nghĩa, đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường sẽ gửi tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

CAP Niệm Nghĩa tham gia các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn.

Chân thành cảm ơn tấm lòng, tình cảm của gia đình bà Đàm Thị Vinh, đồng chí Trưởng CAP Niệm Nghĩa, Trung tá Trịnh Văn Bảo nhấn mạnh, sự đóng góp, ủng hộ của các tập thể, đơn vị, cá nhân chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; qua đó góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sẻ chia khó khăn giữa nhân dân và người chiến sĩ CAND trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra.

Thái Bình

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân tiếp nhận ủng hộ của một người hảo tâm trong công tác phòng, chống dịch Covid 19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác