Print Thứ Ba, 28/09/2021 18:35 Gốc

Thời gian qua, song song với việc triển khai đồng bộ các giải pháp bảo đảm ANCT-TTATXH, trong quá trình tuần tra, kiểm soát ban đêm, Công an phương Nam Sơn (Kiến An) đã tuyên truyền, vận động, xử lý nghiêm nhiều trường hợp ra ngoài sau 22h không có lý do chính đáng.

CAP Nam Sơn bàn giao anh Trung (thứ 2 từ trái sang) cho đại diện gia đình cùng phiếu xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Đáng chú ý, nhờ triển khai nghiêm túc, hiệu quả công tác tuần tra, kiểm soát ban đêm nên đêm 23/8 vừa qua, tổ công tác Công an phường đã kịp thời phát hiện, hỗ trợ, giúp đỡ anh Nguyễn Đình Trung (ở Thụy Trường, Thái Thụy, Thái Bình).

Anh Trung thần kinh không ổn định, đã bỏ nhà đi lang thang từ tháng 6/2021. Lúc Công an phường Nam Sơn phát hiện, anh Trung đang ngồi trong góc vỉa hè trên đường Trần Nhân Tông trong tình trạng đói khát.

Ngay lúc đó, Công an phường đã đưa anh Trung về trụ sở, lo cơm nước, chỗ nghỉ chu đáo và tiến hành xác minh lý lịch, thân nhân. Qua đường dây nóng, Công an phường đã liên hệ với Công an xã Thụy Trường, Thái Thụy, Thái Bình, sau đó gọi điện cho người nhà anh Trung để gia đình đón người nhà trở về.

Thư cảm ơn của gia đình anh Trung.
Thư cảm ơn của gia đình anh Trung.

Để làm tốt công tác phòng dịch, Công an phường còn phối hợp với lực lượng Y tế địa phương tổ chức lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với anh Trung.

Ngay ngày hôm sau (24/8), anh Trung có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, Công an phường Nam Sơn đã tiến hành bàn giao anh cho phía đại diện gia đình.

Được biết, để tìm anh Trung, phía gia đình đã đăng tin tìm người thân trên các phương tiện thông tin đại chúng, phát tờ rơi tìm người thân từ ngày 30/6, nhưng đến trước ngày 23/8 vẫn không nhận được bất cứ thông tin gì về anh.

Khi đón anh Nguyễn Đình Trung, xúc động, anh Hà Minh Cường đã thay mặt gia đình viết thư gửi Giám đốc CATP và Trưởng CAQ Kiến An để cảm ơn, tri ân sâu sắc trước nghĩa cử cao đẹp của CBCS Công an phường Nam Sơn…

KC

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an phường Nam Sơn (Kiến An): Phát hiện người mất tích, bàn giao cho gia đình ở tỉnh Thái Bình
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác