Print Thứ Tư, 08/04/2020 20:22 Gốc

Sáng 8-4, Công an phường Lạch Tray phối hợp với một số nhà hảo tâm trao 52 suất quà (mỗi suất gồm 1 túi gạo, 10 gói mỳ, 1 gói mỳ chính, tương ớt, nước chấm, khẩu trang, trị giá khoảng 200.000 đồng) tặng 52 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Những món quà nhằm góp phần sẻ chia những khó khăn của các gia đình bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Trước đó, vào chiều 7-4, Công an phường Lạch Tray phối hợp với Công ty cổ phần địa ốc Thuận Thành trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 200.000 đồng tặng các hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.

Những phần quà được trao tới các hộ nghèo.

Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, những phần quà gồm các mặt hàng thực phẩm thiết yếu dùng hàng ngày mà các nhà hảo tâm trao tặng tuy không nhiều nhưng đã góp phần hỗ trợ cho các hộ dân trong đời sống sinh hoạt. Đồng thời lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng.

Đồng thời lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng.

Trưởng Công an phường Lạch Tray Hà Văn Duy cho biết: Thời gian tới, Công an phường tiếp tục vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm có thêm nhiều hoạt động giúp đỡ, ủng hộ người dân trên địa bàn. Trước mắt chúng tôi đang vận động khoảng 200kg gạo ủng hộ các gia đình khó khăn khác.

PV

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Công an phường Lạch Tray: Vận động 72 suất quà tặng hộ nghèo gặp khó khăn trên địa bàn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác