Print Thứ Bảy, 26/01/2019 16:54

Chiều 20-3, do đi học muộn, khi đến thì trường đã đóng cửa không vào được lớp, cháu Trương Duy Anh, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (thuộc phường Trại Chuối, Hồng Bàng) đã một mình đi xe đạp lang thang khắp phố.


CAP Hoàng Văn Thụ trao trả bé Duy Anh cho mẹ và bà của em

Do không thông thuộc đường, đi đến khu vực đường Trần Hưng Đạo, thấy lạ, Duy Anh dừng lại quan sát vẫn không biết đi hướng nào để về nhà nên đã khóc.

Người dân ở khu vực xung quanh thấy Duy Anh một mình đứng giữa đường khóc đã báo cho Công an phường Hoàng Văn Thụ (Hồng Bàng).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Ban chỉ huy Công an phường đã cử cán bộ xuống xác minh, đưa Duy Anh về trụ sở Công an phường trấn tĩnh tinh thần. Qua trò chuyện, biết Duy Anh là học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi nên Công an phường đã liên lạc với Ban Giám hiệu để xác minh.

Được sự phối hợp từ phía nhà trường, ngay trong chiều 20-3, Công an phường Hoàng Văn Thụ đã giúp Duy Anh tìm được người thân.

Tìm được con trai, cháu trai an toàn tại cơ quan công an, mẹ và bà Duy Anh đã vô cùng xúc động, bày tỏ niềm cảm ơn chân thành, sâu sắc tới CBCS Công an phường Hoàng Văn Thụ.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an phường Hoàng Văn Thụ (Hồng Bàng): Giúp cháu bé đi lạc tìm người nhà
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác