Print Thứ Tư, 20/03/2019 09:03

Vừa qua, CAP Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh tiếp nhận tin báo của người dân về việc tại Trung tâm ngoại ngữ Ngô Quyền, ở tổ 11, phường Hòa Nghĩa có 1 đối tượng có biểu hiện ngáo đá, đe dọa bảo vệ và phá hoại tài sản của trung tâm này.

Đối tượng Phan Thế Linh

Ngay sau khi nhận được tin báo, CAP Hòa Nghĩa đã nhanh chóng xuống hiện trường. Tại đây, 1 nam thanh niên không mặc quần áo, tay cầm tuýp sắt đang đập phá tài sản trung tâm, làm vỡ 1 ô cửa kính, 2 bóng điện.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau 20 phút, lực lượng CAP Hòa Nghĩa đã khống chế thành công đối tượng ngáo đá trên, không gây thiệt hại lớn về tài sản cũng như không gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Qua xác minh, đối tượng là Phan Thế Linh, sinh 1989, đăng ký hộ khẩu thường trú tại xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Đối tượng Linh không có tiền án, tiền sự, bỏ nhà đi lang thang, không có nơi cư trú ổn định.

Sau khi khống chế được đối tượng, CAP Hòa Nghĩa đã tiến hành test nước tiểu đối tượng Linh, kết quả dương tính với ma túy tổng hợp Methaphetamin.

CAP Hòa Nghĩa đã đưa đối tượng Phan Thế Linh đi cai nghiện tại Trung tâm giáo dục lao động Thanh Xuân, phường Cát Bi, quận Hải An, theo diện thu gom người nghiện lang thang.

Xuân Hạ

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an phường Hòa Nghĩa (Dương Kinh): Khống chế kịp thời đối tượng ngáo đá
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác