Print Chủ Nhật, 03/02/2019 19:51

Thực hiện đợt cao điểm của Công an quận Hồng Bàng về tuyên truyền vận động giao nộp vũ khí vật liệu nổ và pháo nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, trước trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi trên địa bàn, Công an phường Hạ Lý (quận Hồng Bàng) đã vận động nhân dân giao nộp 2 khẩu súng Colt xoay và nhiều đầu đạn ngay trước Tết.

Súng và đạn do nhân dân phường Hạ Lý giao nộp

Quá trình triển khai thực hiện đợt cao điểm, Công an phường Hạ Lý đã tăng cường lực lượng xuống địa bàn, đến từng hộ gia đình tuyên truyền, nói rõ tác hại của việc tàng trữ, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ trái quy định, để người dân hiểu và tự giác giao nộp. Qua công tác tuyên truyền vận động, người dân trên địa bàn đã tự giác giao nộp cho Công an phường Hạ Lý 2 khẩu súng Colt xoay và nhiều đầu đạn ngay trước Tết.

Trung tá Phan Đức Xạ, Trưởng Công an phường Hạ Lý cho biết: “Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Công an phường Hạ Lý đã tham mưu với UBND phường để tuyên truyền vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và đạt được kết quả đáng kể. Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục tuyên truyền, vận động để người dân không tàng trữ sử dụng vũ khí, súng tự chế nhằm đảm bảo an toàn, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn”.

HẢI HẬU

 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an phường Hạ Lý (quận Hồng Bàng): Vận động thu hồi 2 khẩu súng Colt xoay và nhiều đầu đạn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác