Print Thứ Năm, 18/04/2019 21:23

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, xảy ra một số vụ kẻ gian phá khóa cửa đột nhập các đền, miếu lấy trộm tiền trong hòm công đức gây bức xúc trong dư luận, mất an ninh trật tự tại địa phương.

Trước tình hình trên, Công an huyện Thái Thụy đã xác lập chuyên án để điều tra truy xét đối tượng gây án. Từ thông tin tội phạm do nhân dân cung cấp và bằng các biện pháp nghiệp vụ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy đã bắt giữ Vũ Quang Đạt, sinh năm 2002, trú tại thôn Mai Diêm, xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy và Tô Văn Duy, sinh năm 2002, trú tại thôn Bao Hàm, xã Thụy Hà, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, là thủ phạm gây án.

Các đối tượng cùng tang vật vụ án (Ảnh Bùi Dương)

 

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, các đối tượng khai nhận, do thiếu tiền chơi game nên đêm ngày 15-3-2019, lợi dụng đêm tối không có người trông coi, các đối tượng đã dùng kìm cộng lực phá khóa cửa và khóa hòm công đức tại Miếu thôn Bình Xuân, xã Thụy Xuân để trộm cắp tiền công đức.

Với thủ đoạn trên từ tháng 10-2018 đến nay, chúng đã thực hiện 6 vụ trộm tài sản trong các đền, miếu và nhà dân trên địa bàn huyện Thái Thụy.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thái Thụy ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giữ các đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Thành

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình: Bắt giữ 2 đối tượng trộm cắp tài sản
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác