Print Thứ Hai, 17/06/2024 16:21 Gốc

Vừa qua, thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố và Công an thành phố Hải Phòng, Công an huyện Cát Hải đã chủ động tiếp nhận thông tin phản ánh của nhân dân và các cơ quan báo chí phát hiện các hoạt động kinh doanh trái phép khí cười “N2O” để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo thông tin phản ánh của nhân dân cũng như quá trình quản lý, rà soát địa bàn, Công an huyện Cát Hải đã kiểm tra xử lý 4 vụ việc liên quan tới hoạt động kinh doanh trái phép khí cười “N2O”. Quá trình làm việc đại diện quán là ông Lê Thanh Tùng khai nhận số bóng bay khách đang sử dụng là “bóng cười” chứa khí N20, do quán New One bán cho khách, được bơm từ bình khí chứa khí N20. Công an huyện tạm giữ 02 bình khí nghi là bình khí N20.

Công an huyện Cát Hải xử lý quán New One.

Ngày 6/5/2024, sau khi nhận được phản án của cơ quan báo chí Công an huyện Cát Hải đã xử lý 2 vụ việc. Điển hình là Công an huyện Cát Hải phát hiện và kiểm tra xe ô tô tải biển kiểm soát 15C-402.90 dừng đỗ trước cửa nhà số 95 đường Hà Sen, tổ dân phố 3, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng đang bốc xếp các bình kim loại kín nghi là bình chứa khí N2O từ trong thùng xe xuống. Quá trình kiểm tra, Lê Thanh Tùng, sinh năm 1993, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng khai nhận số hàng trên là bình khí N2O để kinh doanh. Tùng không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng hóa trên.

Công an huyện Cát Hải đang hoàn thiện hồ sơ xử lý các vụ việc theo quy định của pháp luật. Công an huyện Cát Hải trân trọng cảm ơn sự phản ánh, phối hợp của nhân dân và các cơ quan báo chí thông tin về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện để xây dựng Cát Bà-điểm hẹn bốn mùa đối với Nhân dân, du khách trong nước và quốc tế.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an huyện Cát Hải chủ động xử lý các vụ việc liên quan đến hoạt động kinh doanh trái phép khí cười “N2O”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác