Print Thứ Năm, 11/08/2022 14:05 Gốc

Chiều ngày 11.8, Công an thành phố Hải Phòng thông tin, qua công tác quản lý cư trú của người nước ngoài, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh phát hiện một công dân Trung Quốc đến Hải Phòng ngày 5.8 có dấu hiệu nghi vấn.

Theo đó, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã báo cáo Giám đốc công an thành phố vụ việc. Qua xác minh, cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng là SUN LEI (nam), sinh ngày 26.8.1979, quốc tịch Trung Quốc, có Lệnh truy nã quốc tế của Tổ chức INTERPOL và Lệnh tạm giam của của Công an thành phố Tây An, Trung Quốc với tội danh đánh bạc, tổ chức đánh bạc.

Đối tượng truy nã quốc tế SUN LEI tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (đánh dấu vòng màu đỏ). Ảnh: Công an Hải Phòng.

Sau khi xác định SUN LEI là đối tượng truy nã nguy hiểm đang lẩn trốn trên địa bàn thành phố Hải Phòng, ngày 10.8, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh đã xây dựng phương án tổ chức truy bắt thành công, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện.

Quá trình làm việc tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, đối tượng SUN LEI đã thừa nhận các hành vi vi phạm pháp luật tại Trung Quốc.

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an Hải Phòng đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về xuất nhập cảnh đối với SUN LEI và tổ chức bàn giao cho Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an trong tối ngày 10.8 để xử lý theo quy định của pháp luật.

TĂNG PHƯƠNG

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Công an Hải Phòng bắt đối tượng truy nã quốc tế
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác