Print Thứ Sáu, 01/03/2019 15:15

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tại cuộc làm việc với tập thể lãnh đạo Cung văn hóa lao động hữu nghị (VHLĐHN) Việt – Tiệp sáng 28-2 về việc khai thác, vận hành, quản lý công trình. Cùng làm việc có lãnh đạo LĐLĐ thành phố.

Quang cảnh cuộc làm việc.

Ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Cung VHLĐHN Việt – Tiệp trong quản lý, vận hành hoạt động hiệu quả công trình Cung thời gian qua, đồng chí Bùi Văn Cường đề nghị thời gian tới, tập thể lãnh đạo, người lao động Cung phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ của công trình theo hướng chuyên nghiệp hóa đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Đồng chí nhấn mạnh, cần tổ chức nhiều hơn hoạt động nghiệp vụ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên và người lao động qua những chương trình, hoạt động hướng về cơ sở.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam khảo sát thực tế tại Cung VHLĐHN Việt Tiệp.

 

Riêng với công trình Cung VHLĐHN Việt- Tiệp, đồng chí Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam yêu cầu, sau khi cải tạo, nâng cấp, công trình cần khai thác hiệu quả cao vị trí và tiềm năng, lợi thế. Đặc biệt, cần quan tâm tới các hoạt động vì lợi ích đoàn viên. Người đứng đầu hệ thống công đoàn ViệtNamlưu ý, cơ sở vật chất của công đoàn cần phục vụ trước hết đoàn viên công đoàn và người lao động, đóng góp chung vào hoạt động chăm lo quyền và lợi ích đoàn viên và người lao động trong hệ thống công đoàn của thành phố.

Theo thông tin từ Giám đốc Cung VHLĐHN Việt- Tiệp Nguyễn Thanh Bình, dù cơ sở vật chất của công trình xuống cấp, song do làm tốt công tác duy tu, bảo dưỡng nên vẫn bảo đảm cơ bản các điều kiện hoạt động, đáp ứng yêu cầu tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của thành phố và các cơ quan, ban, ngành, đơn vị. Cùng với đó duy trì hoạt động thường xuyên của hệ thống câu lạc bộ với gần 4000 hội viên. Trước yêu cầu quy hoạch phát triển đô thị và nhiệm vụ trong tình hình mới, công trình Cung VHLĐHN Việt Tiệp cần sớm được cải tạo, nâng cấp. Dự kiến, công trình được khởi công vào giữa năm nay với phương án mở rộng hội trường chính, nâng cấp, cải thiện các hoạt động dịch vụ…

Đồng chí Bùi Văn Cường trao quà tặng tập thể cán bộ, viên chức Cung VHLĐHN Việt Tiệp.

Trong cuộc làm việc, lãnh đạo Cung VHLĐHN Việt Tiệp đề nghị thành phố và Tổng LĐLĐ Việt Nam tạo điều kiện để Cung tiếp tục quản lý, sử dụng phần diện tích của công viên cây xanh chung quanh vừa được cải tạo. Theo ông Bình, toàn bộ phần diện tích này thuộc tổng diện tích Cung được giao quản lý gồm 35.400m2. Cung sẽ có trách nhiệm bảo đảm an ninh trật tự và vệ sinh của toàn bộ diện tích công viên cây xanh. Phần chăm sóc cây và điện chiếu sáng sẽ do các công ty liên quan trực tiếp chịu trách nhiệm chăm sóc và bảo trì thường xuyên.

 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cơ sở vật chất của công đoàn phải phục vụ đoàn viên và người lao động
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác