Print Thứ Tư, 24/05/2023 10:55 Gốc

Phú Thái Mobility, Nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Land Rover tại Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm xe Land Rover cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng trong 2 ngày 3 và 4/6.

Land Rover Việt Nam luôn mong muốn mang đến các hoạt động trải nghiệm đối với các mẫu xe mới nhất dành cho khách hàng đang sở hữu các mẫu xe Land Rover từ nhà nhập khẩu chính hãng, đồng thời đem lại sự thuận tiện nhất trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng để đảm bảo chiếc xe luôn ở điều kiện vận hành tối ưu.

Dàn xe Land Rover sẽ quy tụ tại thành phố Hải Phòng để khách hàng trải nghiệm. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát.
Land Rover Việt Nam đã khởi động chương trình trải nghiệm độc quyền đầu tiên tại Đà Nẵng – Quảng Nam vào tháng 5 vừa qua và tiếp đến là tại Hải Phòng từ ngày 3 đến hết ngày 4/6 này. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát.

Các dòng xe trong gia đình Land Rover trải nghiệm lần này gồm Range Rover Evoque, Range Rover Velar và Range Rover Sport, Discovery và Discovery Sport, Defender 90, Defender 110 và đặc biệt được chiêm ngưỡng cũng như tìm hiểu sâu hơn về mẫu xe Defender 130.

Range Rover Sport Mới về Việt Nam có giá bán tiêu chuẩn dự kiến từ 7,329 tỷ đồng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát.

Nổi bật hơn cả trong dịp này có sự góp mặt của thành viên mới vừa ra mắt năm 2023, mẫu xe Land Rover Range Rover Sport mới, Mẫu SUV hạng sang với dáng vẻ cơ bắp với hiệu suất của công nghệ truyền động điện hóa sẽ mang đến những trải nghiệm đậm cảm xúc cho khách hàng tham dự.

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến lần đầu tiên tất cả các dòng xe trong gia đình Land Rover. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát.

Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe Land Rover đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cơ hội trải nghiệm Land Rover vào tháng 6 tới tại Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác