Print Thứ Ba, 07/06/2022 12:30 Gốc

Sáng 7/6, thực hiện kế hoạch kết nối, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố, tại Nhà đa năng A8, Trường Đại học Hải Phòng, Thành đoàn-Hội Sinh viên thành phố phối hợp với Trường Đại học Hải Phòng và Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Phòng tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm năm 2022”.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm.

Ngày hội thu hút sự tham gia của 20 đơn vị doanh nghiệp, nhà tuyển dụng với trên 2.000 cơ hội việc làm cần trình độ Đại học, Cao đẳng và trên 25.000 cơ hội việc làm lao động phổ thông. Tiêu biểu có thể kể đến một số doanh nghiệp như: Mobifone, Megatron, Aeon mall, Sacombank, FPT telecom, Sun group, Kyocera, Giaohangtietkiem…

Đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tham gia ngày hội việc làm.

Tham gia ngày hội, tuổi trẻ thành phố được tư vấn, gợi mở về việc lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Ngày hội đã trở thành cầu nối giúp đội ngũ đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố có được nhiều cơ hội lựa chọn vị trí việc làm phù hợp với trình độ, năng lực, sở trường của bản thân.

Đây cũng là diễn đàn quan trọng, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có dịp được giới thiệu, quảng bá hình ảnh, tiếp cận trực tiếp với đội ngũ thanh niên trên địa bàn thành phố nhằm tìm kiếm và tuyển dụng được nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của từng doanh nghiệp.

Ngoài ra, bên lề ngày hội đã diễn ra một số hoạt động như: tiếp nhận thông tin và trợ giúp đối tượng thanh niên thất nghiệp, các mini game do Đoàn Thanh niên trường Đại học Hải Phòng và các doanh nghiệp tổ chức…

KC

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Cơ hội kết nối 27.000 vị trí việc làm
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác