Print Thứ Ba, 10/12/2019 09:30 Gốc

Những người hâm mộ đội tuyển bóng đá có thể cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 với đội tuyển In-đô-nê-xi-a qua màn hình lớn dựng lên trên SVĐ Lạch Tray vào 19 giờ ngày 10-12.

Được sự đồng ý của thành phố, cổ động viên bóng đá Hải Phòng tổ chức xem và cổ vũ trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30 miễn phí trên SVĐ Lạch Tray. Công ty CP Sông Hồng, đơn vị tài trợ lắp đặt màn hình lớn kích thước 18m x 10 m dựng tại khán đài B của sân vận động phục vụ những người yêu bóng đá Hải Phòng có thể cổ vũ, tiếp lửa cho thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận chung kết.

CĐV Hải Phòng hỗ trợ vận chuyển, lặp đặt màn hình chiều ngày 9-12.
Các thiết bị được tập kết tại SVĐ Lạch Tray để chuẩn bị phục vụ miễn phí người hâm mộ bóng đá Hải Phòng.

Hiện, công tác lắp đặt màn hình và hệ thống âm thành cũng như chuẩn bị cho trận đấu được triển khai tích cực với quyết tâm tổ chức trận đấu diễn ra sôi nổi, cuồng nhiệt, an toàn, văn minh

SVĐ Lạch Tray đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện đồng hành cùng bóng đá Việt Nam.

Dự kiến, sáng 10-12, màn hình lớn và hệ thống âm thanh được dựng xong. Các CĐV Hải Phòng chọn những thành viên tích cực hướng dẫn người hâm mộ vào sân cổ vũ trận chung kết. Người hâm mộ bóng đá Hải Phòng có thể đến sân từ chiều ngày 10-12 để cổ vũ và tham gia chương trình âm nhạc đặc biệt đồng hành cùng trận đấu do CĐV Hải Phòng tổ chức.

Tin và ảnh: Phan Tuấn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cổ động viên Hải Phòng tiếp lửa cho đội tuyển bóng đá Việt Nam qua màn hình 180 m2 trên SVĐ Lạch Tray
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác