Print Thứ Ba, 10/12/2019 09:15 Gốc

Chiều 9-12, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Thành nghe các sở, ngành, địa phương báo cáo về giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp để chuẩn bị cho hội nghị đối thoại tháng 12 sắp tới.

Tại hội nghị, Sở Kế hoạch vầ Đầu tư cho biết: Hiện có 7 doanh nghiệp gửi kiến nghị tới UBND thành phố từ tháng 10-2019 liên quan đến lĩnh vực thuế, đất đai, cấp phép kinh doanh xăng dầu, xây dựng đường giao thông, điều chỉnh quy hoạch…Tiếp đến, ngành cũng tiếp nhận kiến nghị của 5 doanh nghiệp trong tháng 12 chủ yếu liên quan đến việc hoàn thuế, bồi thường, hỗ trợ trong giải phóng mặt bằng, nợ bảo hiểm xã hội.

Sau khi nghe các ngành, địa phương báo cáo về tiến độ giải quyết các kiến nghị đến thời điểm hiện tại, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá: Thành phố đã cơ bản giải quyết kiến nghị của 7 doanh nghiệp đã được tiếp nhận từ trước đó. Một số phần việc không thuộc thẩm quyền của thành phố, do vậy phải chờ quyết định của các cơ quan tố tụng hoặc ý kiến chỉ đạo của Bộ, ngành TƯ.

Phó chủ tịch UBND thành phố nghe Sở KH&ĐT báo cáo tiến độ giải quyết kiến nghị của doanh nghiệp

Đối với những kiến nghị mới của 5 doanh nghiệp, lãnh đạo thành phố giao Cục thuế, Hải quan, Sở Tài nguyên-Môi trường, Xây dựng, Tài chính, Bảo hiểm xã hội thành phố tập trung giải quyết, báo cáo thành phố trước ngày 13-12.

KO

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Cơ bản giải quyết kiến nghị của 7 doanh nghiệp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác