Print Thứ Năm, 16/05/2019 18:21

Sáng 16-5, nhận lời mời của Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Bảo, đoàn đại biểu CLB Công an hưu trí CATP do Đại tá Trần Đồn, nguyên Giám đốc CATP, Chủ nhiệm CLB dẫn đầu đã đến tham quan huyện Vĩnh Bảo.

ss

Đại tá Trần Đồn, nguyên Giám đốc CATP, Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí CATP tặng hoa chúc mừng Huyện ủy Vĩnh Bảo

Tại cuộc tiếp xúc với đoàn, đại diện Thường trực Huyện ủy Vĩnh Bảo, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo Phạm Quốc Ka đã báo cáo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện.

ss

ss

Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo Phạm Quốc Ka đã báo cáo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện

Trong những năm, huyện Vĩnh Bảo đã có những tăng trưởng kinh tế, những bước đột phá về xây dựng cơ sở hạ tầng, giải phóng mặt bằng cho các dự án xây dựng trọng điểm của thành phố và địa phương.

ss

Đại tá Trần Đồn, nguyên Giám đốc CATP, Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí CATP phát biểu tại cuộc tiếp xúc

Đến nay, huyện đã có 14/29 xã, thị trấn về đích trong thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới. Toàn huyện có trên 700 trang trại, nuôi trồng thủy sản, chủ yếu là nuôi trồng rươi cho thu hoạch tổng sản lượng mỗi năm đạt hàng chục tỷ đồng, đặc biệt là mô hình thí điểm Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Tân Liên- Tam Đa, cung cấp sản phẩm nông nghiệp sạch cho thành phố và xuất khẩu.

ss

ss

Đoàn đại biểu CLB Công an hưu trí CATP dâng hương tại Khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm 

Cùng với đó, công tác quốc phòng, ANTT trên địa bàn huyện được bảo đảm giữ vững. Bí thư Huyện ủy Vĩnh Bảo Phạm Quốc Ka cho biết, trong hai tháng 4 và 5 vừa qua, trên địa bàn huyện đã tiến hành khởi công, động thổ 105 công trình, dự án, trong đó có các công trình lớn như xây dựng cầu sông Hóa. Tới đây, huyện sẽ khánh thành đường nối cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục.

ss

ss

Đoàn đại biểu CLB Công an hưu trí CATP thăm khu chế biến phân bón và khu trồng dưa quả

Cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương tại Khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm và tham quan Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Tân Liên- Tam Đa huyện Vĩnh Bảo.

Khắc Đoàn

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: CLB Công an hưu trí CATP tham quan huyện Vĩnh Bảo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác