Print Thứ Tư, 17/07/2019 16:15

Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố vừa tổ chức Hội nghị bàn giao, tiếp nhận tổ chức Đảng và đảng viên theo Quyết định số 1464-QĐ/TU, 1465-QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về việc bàn giao tổ chức Đảng và đảng viên Chi cục Thuế trực thuộc các Quận ủy, Huyện ủy về Đảng bộ cơ quan Cục Thuế TP Hải Phòng.

Theo đó các tổ chức Đảng và đảng viên các chi cục thuế quận, huyện trực thuộc các Quận ủy, huyện ủy được chuyển về sinh hoạt đảng tại Đảng bộ cơ quan Cục thuế  trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố và tiến tới nâng cấp Đảng bộ cơ quan Cục Thuế (là đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố) lên Đảng bộ cấp trên cơ sở trực thuộc Thành ủy.

Đây là một bước chuẩn bị cho việc sắp xếp tổ chức bộ máy của ngành thuế khi thành lập các chi cục thuế khu vực nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo tập trung, toàn diện của cấp ủy Đảng đối với hoạt động công tác thuế của các đơn vị và toàn ngành thuế, góp phần hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được Đảng và Nhà nước giao.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Thuế Nguyễn Huy Nhặn thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo Cục Thuế trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan Thành phố; các Quận ủy, huyện ủy trong những năm qua đã có sự lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên, sâu sát đối với hoạt động công tác thuế trên địa bàn thành phố. Đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi để các tổ chức Đảng hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố và sự hỗ trợ, hợp tác của quận ủy, huyện ủy HĐND, UBND các Quận, huyện trong những chặng đường phát triển tiếp theo của ngành thuế Hải Phòng.

Đồng thời đề nghị các tổ chức Đảng được chuyển giao về Đảng bộ cơ quan Cục thuế tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong việc lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động công tác thuế của cơ quan đơn vị.

Chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức, triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; các quy định, quy chế của Đảng bộ Cục thuế và các nhiệm vụ chương trình công tác của ngành. Bên cạnh đó giữ mối quan hệ phối hợp thường xuyên với cấp ủy cơ sở trên địa bàn; phát huy tốt tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo và luôn giữ vững truyền thống là tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

PV

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Chuyển giao tổ chức Đảng các chi cục thuế về trực thuộc Cục Thuế thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác