Print Thứ Sáu, 14/04/2023 16:30 Gốc

Chiều 14/4, Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp với các quận ủy, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố và Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên trong các chi nhánh Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trên địa bàn thành phố Hải Phòng về trực thuộc Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Đỗ Quang Khoa, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố; Đỗ Mạnh Hiếu, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy; Trần Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và đại diện lãnh đạo các quận ủy.

Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về chuyển giao các tổ chức đảng, đảng viên.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy: Chuyển 07 tổ chức cơ sở đảng và 281 đảng viên trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng; Quận ủy Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Đồ Sơn về trực thuộc Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam.

Đồng chí Trần Kiên Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam trao Quyết định tiếp nhận các tổ chức đảng, đảng viên.

Hội nghị cũng đã công bố các Quyết định của Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam về tiếp nhận các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy nêu rõ: Trong những năm qua, các tổ chức đảng trong hệ thống ngân hàng thương mại Nhà nước trên địa bàn thành phố nói chung và tổ chức đảng trong các chi nhánh VietinBank đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn của Trung ương và Thành ủy. Sự phát triển của thành phố Hải Phòng trong giai đoạn vừa qua có đóng góp của các tổ chức ngân hàng thương mại trong đó có các chi nhánh VietinBank tại Hải Phòng.

Ký kết các văn bản chuyển giao.

Đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đề nghị sau khi được chuyển giao, các chi nhánh VietinBank trên địa bàn thành phố tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế-xã hội, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện, giữ mối quan hệ chặt chẽ với các ngành của thành phố và với cấp ủy, chính quyền địa phương nơi đơn vị đứng chân.

Đồng chí cho biết, về phía Thành ủy sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tạo điều kiện để các chi nhánh tại Hải Phòng thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các cấp ủy địa phương tạo điều kiện để đảng viên trong các chi nhánh VietinBank được tham dự các lớp học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng; bồi dưỡng lý luận chính trị; bồi dưỡng nhận thức về Đảng và bồi dưỡng đảng viên mới khi có nhu cầu…

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên trong các chi nhánh VietinBank trên địa bàn thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác