Print Thứ Năm, 13/04/2023 15:45 Gốc

Sáng 13/4, Ban Tổ chức Thành ủy phối hợp với các quận, huyện ủy, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố và Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức Hội nghị chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng và đảng viên trong các chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam trên địa bàn thành phố Hải Phòng về trực thuộc Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; Đỗ Quang Khoa, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố; Đỗ Mạnh Hiếu, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy; Trần Văn Dũng, thành viên Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và đại diện lãnh đạo 14 quận, huyện ủy.

Trao Quyết định chuyển giao các tổ chức cơ sở đảng.
Trao Quyết định chuyển giao các tổ chức cơ sở đảng.
Trao Quyết định chuyển giao các tổ chức cơ sở đảng.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy: Chuyển 23 tổ chức cơ sở đảng và 490 đảng viên trực thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố Hải Phòng; Quận ủy Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Dương Kinh, Đồ Sơn; Huyện ủy Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy, An Dương, An Lão, Cát Hải về trực thuộc Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

Hội nghị cũng đã công bố các Quyết định của Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam về tiếp nhận các tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Vinh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy nêu rõ: Trong những năm qua, các tổ chức đảng trong hệ thống ngân hàng thương mại Nhà nước trên địa bàn thành phố nói chung và tổ chức đảng trong các chi nhánh Agribank đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng, thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn của Trung ương và Thành ủy. Các tổ chức đảng đã không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, hoạt động hiệu quả và đem lại nhiều kết quả thiết thực. Sự phát triển của thành phố Hải Phòng trong giai đoạn vừa qua có đóng góp của các tổ chức ngân hàng thương mại trong đó có các chi nhánh Agribank.

Ký kết các văn bản chuyển giao.

Đồng chí Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đề nghị sau khi được chuyển giao, các chi nhánh Agribank trên địa bàn thành phố tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế-xã hội, tham gia các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện, tăng cường giữ mối quan hệ với các ngành của thành phố và cấp ủy, chính quyền địa phương các quận, huyện nơi đơn vị đứng chân.

Đồng chí cho biết, về phía Thành ủy sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Đảng ủy Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam tạo điều kiện để các chi nhánh tại Hải Phòng thực hiện tốt nhất nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các cấp ủy địa phương tạo điều kiện để đảng viên trong các chi nhánh Agribank được tham dự các lớp học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng; bồi dưỡng lý luận chính trị; bồi dưỡng nhận thức về Đảng và bồi dưỡng đảng viên mới khi có nhu cầu…

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chuyển giao, tiếp nhận tổ chức đảng, đảng viên trong các chi nhánh Agribank trên địa bàn thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác