Print Thứ Bảy, 15/06/2024 13:40 Gốc

Vào 12h45’, ngày 15/6, chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Lệ Giang (Vân Nam, Trung Quốc) đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng). Đón đoàn khách đầu tiên đến với thành phố qua chuyến bay có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố; cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị liên quan.

Chuyến bay gồm 162 hành khách, khởi hành tại Lệ Giang từ 11h30’, thời gian bay 2 tiếng 15 phút. Hãng bay sẽ khai thác 3 chuyến bay Hải Phòng-Lệ Giang hàng tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy, từ ngày 15/6/2024-14/6/2025.

Tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, các hành khách đã được chào đón nồng nhiệt với chương trình múa lân sôi động, được lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc các hành khách có những trải nghiệm về dịch vụ du lịch ấn tượng tại thành phố.

Việc mở đường bay mới đi và đến Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi từ các địa phương nước ngoài là chủ trương của thành phố, có ý nghĩa quan trọng trong phát triển kinh tế, thương mại, du lịch… Đường bay Hải Phòng-Lệ Giang chính thức đi vào khai thác không chỉ góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của hai địa phương, tăng cường giao lưu hiểu biết, mà còn đáp ứng nhu cầu trao đổi thương mại của hai bên, cũng như đi lại của người dân thành phố và các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chuyến bay đầu tiên khởi hành từ Lệ Giang (Vân Nam, Trung Quốc) hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác