Print Thứ Sáu, 19/07/2019 07:51

Ngày 18-7, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh và UBND TP Hải Phòng.

Tại buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng và Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng, Tổng Biên tập Báo Người Lao Động bày tỏ ấn tượng sâu sắc trước những phát triển nhanh về kinh tế – xã hội, phát triển hạ tầng giao thông, nỗ lực cải thiện đầu tư, kinh doanh và du lịch của 2 địa phương nằm trong cực tăng trưởng vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân trao tặng Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng biểu tượng chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”. Ảnh: THẾ HUỲNH

Ông Tô Đình Tuân cũng thông tin với lãnh đạo 2 địa phương về sự phát triển không ngừng của Báo Người Lao Động thời gian qua và giới thiệu về chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” do Báo Người Lao Động tổ chức tại 28 tỉnh, thành phố ven biển, trong đó có Quảng Ninh và Hải Phòng. Tổng Biên tập Báo Người Lao Động mong muốn hợp tác với tỉnh Quảng Ninh và TP Hải Phòng trong chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” nhằm động viên và ủng hộ thiết thực với bà con ngư dân ra khơi bám biển.

Tổng Biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân trao tặng Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh UBND Nguyễn Văn Thắng biểu tượng chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”. Ảnh: THẾ HUỲNH

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng khẳng định báo chí cả nước nói chung và Báo Người Lao Động nói riêng luôn đồng hành với Quảng Ninh, Hải Phòng để thông tin kịp thời, sâu rộng, có chất lượng những vấn đề trọng tâm, nhiệm vụ lớn mà 2 địa phương triển khai trong suốt thời gian qua. Hai vị lãnh đạo đánh giá cao mục đích, ý nghĩa và bày tỏ sự ủng hộ với chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”; khẳng định địa phương sẵn sàng phối hợp, tạo điều kiện để chương trình này đến với ngư dân trong thời gian tới.

Trước đó, ngày 17-7, trong cuộc tiếp Tổng Biên tập Báo Người Lao Động, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đánh giá cao và bày tỏ sự ủng hộ đối với chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển”; bày tỏ TP Hà Nội sẽ xem xét hợp tác, đồng hành với Báo Người Lao Động trong chương trình có mục đích và ý nghĩa tốt đẹp này.

Tr.Đức

Nguồn. Người Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển": Đồng hành với ngư dân Quảng Ninh, Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác