Print Thứ Tư, 02/09/2020 13:00 Gốc

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, nhằm chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, sáng 2/9, Hội Chữ thập đỏ thành phố phối hợp với Công ty TNHH Thiết bị y tế & sức khỏe Home Doctor tổ chức trao tặng quà cho 30 trường hợp trên địa bàn phường Hàng Kênh, Đông Hải và phường Dư Hàng Kênh thuộc quận Lê Chân.

Mỗi suất quà có giá trị 600 nghìn đồng, những món quà giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Trong thời điểm này, những sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều có ý nghĩa vô cùng lớn lao và trên hết đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn góp sức cùng cả nước chống dịch bệnh COVID-19.

Chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền thành phố trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã phát động nhiều chương trình ủng hộ lương thực, thực phẩm cho các hộ nghèo, hộ gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Tô Thành

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chương trình tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp 2/9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác