Print Thứ Sáu, 27/12/2019 16:45 Gốc

Thông tin từ Phòng Quản lý văn hóa (Sở Văn hóa và Thể thao) cho biết, thực hiện công văn số số 8232 của UBND thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao đồng ý cấp phép cho Công ty CP truyền thông Sơn Trang tổ chức chương trình nhạc hội “Chào năm mới 2020”.

Theo đó, chương trình nhạc hội diễn ra từ 20 giờ đến 23 giờ ngày 28-12, tại sân vận động Máy Tơ (quận Ngô Quyền).

Chương trình có sự tham gia của một số nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng, được giới trẻ yêu thích. Cụ thể, trong chương trình này, ca sĩ Sơn Tùng M-TP biểu diễn một số ca khúc, như: “Hãy trao cho anh”, “Lạc trôi”, “Chạy ngay đi”, “Nơi này có anh”, “Em của ngày hôm qua”; ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn một số tiết mục, như: “Tan”, “Tìm lại bầu trời”, “Điều quý giá nhất”, “Vì người không xứng đáng”, “Nắm lấy tay anh”…

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của một số ca sĩ khác, như: Thiều Bảo Trâm, Hoàng Kim Long (Lou Hoàng), Trúc Nhân, Kim Thành và các nhóm nhạc: PB Natino, Bold Band.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ biểu diễn tại chương trình nhạc hội “Chào năm mới 2020”.

Ngoài việc cấp phép tổ chức, thẩm định chương trình, Sở Văn hóa và Thể thao giao các phòng chuyên môn, Thanh tra Sở phối hợp chặt chẽ các sở, ngành liên quan hướng dẫn, kiểm tra, giám sát, bảo đảm chương trình diễn ra an toàn, thiết thực, ý nghĩa./.

Trịnh Thường

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chương trình nhạc hội “Chào năm mới 2020” tổ chức tối 28-12 tại sân vận động Máy Tơ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác