Print Thứ Bảy, 11/03/2023 22:25 Gốc

Tối 11/3, tại quảng trường Nhà hát thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Chương trình Nghệ thuật nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc với Chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người”.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự Chương trình.

Chương trình gồm những ca khúc về tình yêu đôi lứa, tình yêu gia đình, tình yêu với quê hương, với Hải Phòng và với Tổ quốc, như “Niềm vui gia đình”, “Đi về nhà”, “Điều quý giá nhất”, “Ba ngọn nến lung linh”, “Ba kể con nghe”, “Cảm ơn mẹ”, “Có em chờ”, “Hải Phòng quê hương tôi”, “Hải Phòng cất cánh bay lên”…

Những giai điệu, ca khúc mà chương trình gửi tới khán giả là những thông điệp mong muốn chúng ta hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Hãy xây dựng một môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc. Tôn trọng lắng nghe và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bảo vệ trẻ em bằng gia đình hạnh phúc, bình yên.

Hạnh phúc là yêu thương và chia sẻ, lòng nhân ái mang lại hạnh phúc, hạnh phúc sẽ tỏa sáng trong gia đình không có bạo lực, gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia hạnh phúc. Hạnh phúc không phải kiếm tìm ở đâu quá xa, đó có thể là sự quan tâm thường nhật, một cái ôm, một lời hỏi thăm, động viên đúng lúc. Hãy hành động tích cực, hạnh phúc sẽ xuất hiện.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chương trình nghệ thuật “Hạnh phúc cho mọi người” hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác