Print Chủ Nhật, 21/06/2020 09:26 Gốc

Nhân kỷ niệm 95 Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Tối 20/6 tại Trường quay S3, Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng đã tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật “Cảm xúc tháng 6”.

Tới dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Nguyễn Xuân Bình Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; Lê Khắc Nam Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đào Khánh Hà Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy. Cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố dự Chương trình giao lưu nghệ thuật.

Đêm Giao lưu nghệ thuật “Cảm xúc tháng 6” chia sẻ những câu chuyện thú vị, những sắc màu cảm xúc của công việc làm báo nói, báo hình mà hơn 60 năm qua các thế hệ phóng viên, phát thanh viên, biên tập viên Đài PTTH Hải Phòng bằng niềm say mê và trách nhiệm nghề nghiệp luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, văn hóa của một cơ quan ngôn luận mà Đảng, chính quyền và nhân dân thành phố giao phó, với những thông tin chính thống, đa dạng, hấp dẫn của mọi lĩnh vực đời sống, nhiều năm qua thương hiệu THP đã trở thành người bạn thân thiết gần gũi của khán thính giả gần xa, luôn đồng hành trong từng bước đường đổi mới của đất nước và thành phố quê hương.

Một tiết mục biểu diễn trong chương trình.

Với những ca khúc về đất nước, những giai điệu đầy xúc cảm tự hào và lãng mạn về Hải Phòng như: Thành phố Hoa Phượng đỏ, Khúc hoài niệm, Giai điệu Tổ quốc, Khát vọng tình yêu, Radio…; cùng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc múa Sắc màu Phượng vỹ, tốp ca múa Bài ca người cầm bút… Chương trình giao lưu nghệ thuật đã đọng lại trong lòng mỗi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời qua đó cũng hình dung được phần nào những khó khăn vất vả của các ê kip phóng viên thời sự, phóng viên kênh Giao thông những người chạy đua với thông tin hàng ngày hàng giờ, để có thể mang tới cho công chúng những tin tức kịp thời, nóng hổi, bổ ích và có ý nghĩa định hướng dư luận…

Cũng trong Đêm Giao lưu nghệ thuật này, một số khán thính giả đã phát biểu bày tỏ sự cảm phục về những vất vả của nghề báo, một nghề chịu nhiều áp lực, vất vả về thể lực, nhưng trí tuệ và có trách nhiệm xã hội cao.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chương trình Giao lưu nghệ thuật “Cảm xúc tháng 6”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác