Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:52

Sáng 31-5 tại Trường đại học Hải Phòng, báo Diễn đàn doanh nghiệp phối hợp với Hội doanh nhân trẻ Hải Phòng và Trường đại học Hải Phòng tổ chức chương trình giao lưu Hải Phòng khởi nghiệp 2018. Phó chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam đến dự.

Các đại biểu giao lưu trao đổi về khởi nghiệp

Với chủ đề “Chúng tôi khởi nghiệp như thế nào”, chương trình nằm trong chuỗi hoạt động khởi nghiệp quốc gia do Phòng TM&CN Việt Nam (VCCI) chỉ đạo, báo Diễn đàn doanh nghiệp tổ chức thực hiện.

Hoạt động này được triển khai thực hiện từ năm 2003 gồm các nội dung: giao lưu, đào tạo, tư vấn, chào đầu tư, thực hiện hóa dự án… nhằm hỗ trợ thế hệ trẻ và các doanh nghiệp trẻ có cơ hội học hỏi kiến thức.

Chương trình giao lưu Hải Phòng khởi nghiệp 2018 đã thu hút nhiều doanh nhân trẻ và gần 500 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố tham gia. Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã ra mắt Hội đồng tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp Hải Phòng, đồng thời phát động cuộc thi “khởi nghiệp quốc gia 2018” trên địa bàn thành phố.

Phó Chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam tham quan sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên

Phát biểu tại buổi giao lưu, Phó chủ tịch UBND TP Lê Khắc Nam nêu rõ, hàng năm các cở sở đào tạo của Hải Phòng cung cấp một lượng lớn lao động có tri thức, có tay nghề cho các cơ quan, doanh nghiệp của Hải Phòng và cả nước. Nhiều bạn trẻ đã biết nuôi những khát vọng lớn, dám chấp nhận khó khăn, thử thách để khởi nghiệp.

Trong những năm tiếp theo, với chính sách thu hút đầu tư cởi mở, Hải Phòng xứng đáng là mảnh đất nhiều cơ hội, giàu tiềm năng để cho các bạn trẻ khởi nghiệp và lập nghiệp.

Phó chủ tịch Lê Khắc Nam nhấn mạnh, với mong muốn chương trình khởi nghiệp sẽ được hưởng ứng và triển khai mạnh mẽ và hiệu quả, thiết thực, thành phố luôn khuyến khích thanh niên, sinh viên chủ động tiếp cận chương trình, tích cực tham gia vào các hoạt động để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, phát huy sức trẻ và hoài bão, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

LMT – An ninh Hải Phòng 04/06/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chương trình giao lưu “Chúng tôi khởi nghiệp như thế nào”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác