Print Thứ Tư, 25/08/2021 16:30 Gốc

Nhằm kịp thời động viên, sẻ chia khó khăn với bà con nhân dân bị ảnh hưởng của dịch Covid-19, ngày 25/8, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy Hải Phòng tổ chức chương trình công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” kết hợp thăm, tặng quà hỗ trợ nhân dân tại huyện đảo Cát Hải.

Tặng cờ Tổ quốc và nước sát khuẩn tay cho bà con ngư dân huyện Cát Hải.
Thượng tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 1 tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cát Hải.

Trong chương trình, Đoàn công tác đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương huyện Cát Hải tiến hành các hoạt động như tổ chức thăm, tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách, ngư dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19; tặng 10 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của huyện; cấp phát 200 tờ rơi, 600 khẩu trang, 20 lọ nước sát khuẩn, tặng 100 cờ Tổ quốc, 50 sách tham khảo về biển đảo cho bà con ngư dân. Tổng số tiền trong đợt hoạt động này là 100 triệu đồng.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là những phần quà nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân, nhất là trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống kinh tế của mỗi hộ gia đình. Đồng thời thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm của cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đối với các gia đình chính sách, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, kịp thời động viên các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập cũng như tuyên truyền, nâng cao ý thức cho bà con ngư dân khi làm nghề trên biển. Qua đó góp phần cùng lực lượng Cảnh sát biển xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển và bảo vệ chủ quyền, an ninh biển, đảo của Tổ quốc.

Mạnh Thường

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” tại huyện đảo Cát Hải
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác