Print Thứ Bảy, 30/01/2021 06:00 Gốc

Từ ngày 28/01, thực hiện sự chỉ đạo của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố và Sở Y tế Hải Phòng. Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng thực hiện lệnh cách ly bệnh viện với xã hội để triển khai việc khử trùng và xét nghiệm sàng lọc đối với toàn bộ CBVC, bệnh nhi và người nhà, với số lượng hơn 2 nghìn người.

Toàn bộ CBVC bệnh viện đã triển khai chăm sóc và phục vụ nhu yếu phẩm, các đồ dùng thiết yếu cho người bệnh và gia đình một cách tốt nhất trong khả năng. Tuy nhiên số lượng người bệnh đang điều trị tại viện là quá lớn, gia đình các bệnh nhi đa số lại ở xa và hoàn cảnh khó khăn. Trong lúc việc đi lại giữa các địa phương bị hạn chế, do đó việc cung cấp các suất ăn cho tất cả người bệnh và người nhà bệnh nhân đang là vấn đề hết sức khó khăn.

Do vậy, Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng kêu gọi các tổ chức, các Nhà hảo tâm bằng những tấm lòng thiện nguyện của mình tham gia chia sẻ những khó khăn với người bệnh và gia đình người bệnh, chung tay giúp đỡ phục vụ cho người bệnh và gia đình được chu đáo. Qua đó thể hiện sự chia sẻ với bệnh viện trong giai đoạn khó khăn này.

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các tổ chức, doanh nghiệp, các Nhà hảo tâm hỗ trợ kinh phí hoặc hiện vật.

Những đóng góp của Quý vị là nguồn động viên rất lớn cho các bệnh nhi và gia đình trong những ngày cách ly tại bệnh viện.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

– Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng; Số điện thoại: 022.5.3545982.

– Đồng chí Lưu Thị Dung – Số điện thoại: 0912.248.985.

– Số tài khoản bệnh viện: 103.1000.888889 – Tại Vietcombank chi nhánh Nam Hải Phòng.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chung tay chia sẻ khó khăn với Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác