Print Thứ Sáu, 24/05/2024 16:14 Gốc

Ngày 16/5, tại sân bóng Ký túc xá, Công đoàn Công ty TNHH LG Display Hải Phòng tổ chức Chung kết và Bế mạc “Giải bóng đá LGD Cup 2024”.

Toàn cảnh trận Chung kết và Bế mạc “Giải bóng đá LGD Cup 2024”

Tới dự Chung kết và Bế mạc có: ông Lê Xuân Sáng, Chủ tịch công đoàn công ty; ông Choi In Kwan, Tổng Giám đốc LGDVH;  ông Park Young Dall, Phó Tổng Giám đốc LGDVH; các vận động viên của các câu lạc bộ tham dự giải và toàn thể CBCNV LG Display.

Ông Choi In Kwan, Tổng Giám đốc LGDVH phát biểu tại Chung kết và Bế mạc “Giải bóng đá LGD Cup 2024”

Phát biểu tại trận Chung kết và Bế mạc, ông Choi In Kwan, Tổng Giám đốc LGDVH nhấn mạnh: giải đấu nhằm nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, là khoảng thời gian ý nghĩa dành cho các cầu thủ, nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết của các đội. Giải đấu đã quy tụ được số lượng vận đông viên tham gia lớn nhất từ trước đến nay; tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó trong công việc. Các vận động viên có cơ hội cọ sát trong thi đấu, nâng cao kỹ, chiến thuật, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần và hiệu quả thi đấu.

Hình ảnh trận đấu

Giải đấu gồm có 34 đội nam, 5 đội nữ, diễn ra từ ngày 3/4 đến 16/5, với lịch trình thi đấu 4 trận/ngày tại 2 sân, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Trận chung kết diễn ra từ 17:00 đến 18:00 ngày 16/5/2024 tại sân bóng A,B.

Sau hơn 1 tháng thi đấu, trải qua các vòng đấu căng thẳng, với tinh thần nhiệt huyết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những những pha bóng đầy kịch tính, những cú bứt tốc ngoạn mục trên đường chạy. Ban tổ chức đã chọn ra các đội mạnh nhất gồm 2 đội nam, nữ xuất sắc nhất vượt qua các đối thủ còn lại để tham gia Vòng Chung kết, Giải vô địch LGD CUP năm nay.

Trao giải cho đội nam và nữ

Giải bóng đá là hoạt động thường niên, nằm trong kế hoạch tổ chức các chương trình, sự kiện dành cho đoàn viên, người lao động năm 2024, với mục đích đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo ra sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể CBCNV. Bên cạnh đó, Công đoàn Công ty TNHH LG Display Hải Phòng mong muốn xây dựng các hoạt động, chương trình thể dục, thể thao cho công ty nhằm góp phần xây dựng văn hóa tổ chức, doanh nghiệp.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chung kết và Bế mạc Giải bóng đá LGD Cup
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác