Từ tháng 4/2023, Liên đoàn Lao động thành phố đã ban hành Kế hoạch, phát động đông đảo cán bộ, đoàn viên tích cực luyện tập để có những tiết mục hay nhất chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Trong suốt nhiều tháng qua đã có hàng trăm tiết mục văn nghệ với hàng nghìn diễn viên không chuyên đã được công diễn và biểu diễn chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Từ phong trào sâu rộng đó, các đơn vị đã lựa chọn tiết mục xuất sắc nhất tham gia Chung kết Liên hoan nghệ thuật chào mừng Đại hội XV Công đoàn thành phố.
Chương trình được tổ chức trong 02 buổi tối (tối ngày 30/9 và ngày 01/10/2023) dành cho 02 khối: Khối LĐLĐ quận, huyện và Khối Công đoàn ngành và tương đương, CĐCS với tổng số 31 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng nhưng cũng không kém phần sâu lắng, dạt dào, mang đậm khí chất của giai cấp công nhân thành phố Cảng Hải Phòng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi thành phố, đất nước và tổ chức Công đoàn.
Kết thúc mỗi buổi liên hoan, Ban tổ chức sẽ trao tặng giải kèm theo huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhất, hạng Nhì cho các tiết mục tham gia Liên hoan.
Hồng Nhung
Thường trực HĐND thành phố có Quyết định triệu tập Kỳ họp thứ Nhất HĐND…
Thực hiện Kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 2/4/2026 của UBND thành phố về tổ chức…
UBND thành phố Hải Phòng vừa quyết định giao, điều chuyển 45 cơ sở nhà,…
Việc thành phố Hải Phòng kịp thời xem xét điều chỉnh Chương trình phát triển…
Tại Cuộc thi viết thư quốc tế UPU Việt Nam lần thứ 55, 1 nam…
Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ…