Print Thứ Bảy, 30/09/2023 22:40 Gốc

Tối 30/9, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức chương trình Chung kết Liên hoan nghệ thuật trong công nhân, viên chức, lao động chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hải Phòng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Từ tháng 4/2023, Liên đoàn Lao động thành phố đã ban hành Kế hoạch, phát động đông đảo cán bộ, đoàn viên tích cực luyện tập để có những tiết mục hay nhất chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Trong suốt nhiều tháng qua đã có hàng trăm tiết mục văn nghệ với hàng nghìn diễn viên không chuyên đã được công diễn và biểu diễn chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Từ phong trào sâu rộng đó, các đơn vị đã lựa chọn tiết mục xuất sắc nhất tham gia Chung kết Liên hoan nghệ thuật chào mừng Đại hội XV Công đoàn thành phố.

Đại biểu tham dự chương trình.
Ban Tổ chức tặng hoa các đơn vị biểu diễn tối ngày 30/9.

Chương trình được tổ chức trong 02 buổi tối (tối ngày 30/9 và ngày 01/10/2023) dành cho 02 khối: Khối LĐLĐ quận, huyện và Khối Công đoàn ngành và tương đương, CĐCS với tổng số 31 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng nhưng cũng không kém phần sâu lắng, dạt dào, mang đậm khí chất của giai cấp công nhân thành phố Cảng Hải Phòng ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi thành phố, đất nước và tổ chức Công đoàn.

Tiết mục dự thi của LĐLĐ quận Dương Kinh.

Kết thúc mỗi buổi liên hoan, Ban tổ chức sẽ trao tặng giải kèm theo huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhất, hạng Nhì cho các tiết mục tham gia Liên hoan.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chung kết Liên hoan nghệ thuật chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hải Phòng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác