Print Chủ Nhật, 18/12/2022 20:45 Gốc

Trong 2 ngày (17-18/12), Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo Cung Văn hóa thiếu nhi thành phố tổ chức vòng chung kết và trao giải Hội thi “Múa nghệ thuật thiếu nhi thành phố lần thứ XII, năm học 2022-2023”.

Hội thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng trẻ, định hướng thẩm mỹ nghệ thuật múa cho thanh thiếu nhi thành phố. Đây là một hoạt động ý nghĩa của thiếu nhi Hải Phòng chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX đang diễn ra tại Hải Phòng.

Một số tiết mục tại Hội thi

Hội thi là một hoạt động thường niên đã được tổ chức 2 năm 1 lần và năm 2022 là lần thứ XII. Từ hội thi này đã có rất nhiều thí sinh trở thành sinh viên học viện Múa và các trường Đại học văn hóa nghệ thuật quốc gia và khu vực. Từ sân chơi này những ước mơ nghệ thuật đã được chắp cánh và phát triển thành công.

Các phần thi được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp:

Với hơn 200 tiết mục tại vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn được 76 tiết mục đạt chất lượng cao nhất tham gia Vòng chung kết. Mỗi tiết mục mang đến một màu sắc âm nhạc, chất liệu vùng miền và những chủ đề tư tưởng rất phong phú, đặc sắc, phù hợp với thiếu nhi, được dàn dựng công phu và chuyên nghiệp.

Ban tổ chức trao giải cho các phần thi:

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 20 giải Nhất, 24 giải Nhì và 32 giải Ba, cùng Huy chương Hoa phượng đỏ hạng Nhất-Nhì và chứng nhận liên ngành.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chung kết Hội thi “Múa nghệ thuật thiếu nhi thành phố lần thứ XII, năm học 2022-2023”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác