Print Thứ Bảy, 26/01/2019 22:18

Tối 14/10, tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chung kết Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018” và trao giải Cuộc thi “Tỏa sáng nghị lực Việt”.

Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bí thư Thành đoàn trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 62 năm thành lập và trưởng thành của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Trao Bằng khen cho 3 đơn vị triển khai tốt Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018”Ban Tổ chức trao giải cuộc thi “Tỏa sáng nghị lực Việt”

Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải Cuộc thi “Tỏa sáng nghị lực Việt”. Đây là Cuộc thi do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức nhằm phát hiện những tấm gương thanh niên điển hình giàu nghị lực là người khuyết tật, nỗ lực vượt qua nghịch cảnh vươn lên trong cuộc sống, có đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội. Sau gần 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã lựa chọn được hơn 200 bài dự thi bao gồm các thể loại như bài viết, phóng sự, ảnh, clip. Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích, 1 giải tác phẩm được bình chọn nhiều nhất qua fanpage và trao 1 giải tập thể cho đơn vị Hội LHTN Việt Nam quận Lê Chân.


Một số tiết mục tại Cuộc thi Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018

Cũng trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra Chung kết Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018” với phần trình diễn xuất sắc của 19 thí sinh tham gia. Đây là các thí sinh đại diện cho các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố đã trình bày phần dự thi của mình với các ca khúc hào hùng, mượt mà truyền cảm, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu, quê hương đất nước, biển đảo… Vòng sơ khảo của Cuộc thi diễn ra trước đó đã thu hút 97 thí sinh là các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, các Quận, Huyện đoàn, Đoàn trực thuộc trên địa bàn thành phố tham gia.

Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018” là sân chơi âm nhạc sôi động, bổ ích nhằm tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng tài năng, năng khiếu âm nhạc, vinh danh người trẻ Hải Phòng. Qua đó, lựa chọn những hạt nhân tiêu biểu, xuất sắc, nhiệt tình tham gia phong trào văn nghệ xung kích phục vụ nhiệm vụ chính trị của Đoàn thanh niên thành phố. Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên thành phố chào mừng Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018).Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh

Kết quả, Ban tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất cho thí sinh Hoàng Nam Hải (Quận đoàn Ngô Quyền) với ca khúc dự thi “Tháng giêng”, 1 giải Nhì cho thí sinh Đinh Quang Tuấn Hùng (Đoàn khối các cơ quan thành phố), 1 giải Ba cho thí sinh Vũ Hải Ngọc (Quận đoàn Lê Chân), 5 giải Triển vọng; trao 8 Huy chương Hoa Phượng đỏ hạng Nhất và 11 Huy chương Hoa Phượng đỏ hạng Nhì cho các thí sinh. Ban Chấp hành Thành đoàn đã trao tặng Bằng khen cho Quận đoàn Lê Chân, Huyện đoàn An Lão và Đoàn Thanh niên Công an thành phố vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai và tổ chức Cuộc thi ở cấp cơ sở, có nhiều thí sinh tham gia Cuộc thi.

LHT- haiphong.gov.vn 15/10/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chung kết Cuộc thi “Giọng hát trẻ Hải Phòng năm 2018” và trao giải Cuộc thi “Tỏa sáng nghị lực Việt”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác