Print Thứ Tư, 01/06/2022 15:30 Gốc

Vừa qua, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch Tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tác biểu tượng thành phố Hải Phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo đó, Lễ phát động được tổ chức vào ngày 3/6, tại khách sạn Grand Hotel Saigon (số 8 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh). Dự kiến Lễ phát động sẽ có sự tham gia của các đồng chí đại diện lãnh đạo Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch), Hội Mỹ thuật Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh, Hội Mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo một số trường đại học đào tạo chuyên ngành mỹ thuật tại thành phố Hồ Chí Minh và một số họa sĩ tiêu biểu ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận.

Lễ phát động nhằm phát động, truyền thông rộng rãi đến các tổ chức, cá nhân, các tác giả trong và ngoài nước để kịp thời nắm bắt thông tin về mục đích, ý nghĩa và nội dung Cuộc thi, đồng thời thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tích cực tham gia Cuộc thi.

Đã qua 5 lần tổ chức Cuộc thi sáng tác biểu tượng thành phố, với những nỗ lực hết sức của các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố để tìm ra được biểu tượng của thành phố, nhưng vẫn chưa thành công. Thành phố hi vọng, cuộc thi năm 2022 sẽ tìm được một biểu tượng đảm bảo phù hợp, thẩm mỹ, khoa học, dễ nhớ, dễ nhận biết, dễ sử dụng, ấn tượng với công chúng, thể hiện được bản sắc và tính hiện đại, xứng tầm để mỗi khi hướng về biểu tượng ấy là chúng ta hướng về niềm tự hào của người Hải Phòng trong mắt đồng bào cả nước và bạn bè quốc tế.

Thông tin chi tiết về Cuộc thi sáng tác biểu tượng thành phố Hải Phòng xem tại đây: https://haiphong.gov.vn/Chuyen-de/Cuoc-thi-sang-tac-bieu-tuong-thanh-pho-Hai-Phong.html

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chuẩn bị tổ chức Lễ phát động Cuộc thi sáng tác biểu tượng thành phố Hải Phòng tại thành phố Hồ Chí Minh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác