Print Thứ Sáu, 23/08/2019 23:06

Ngày 22/8, đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Lê Chân đã chủ trì làm việc với các đơn vị về công tác chuẩn bị Hội thi Quận Lê Chân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Lê Chân trong trái tim tôi”.

Quang cảnh cuộc họp

Tính đến ngày 21/8, Ban tổ chức Hội thi đã nhận được hơn 600 bài thi viết với hình thức đa dạng, phong phú, nhiều bài dự thi được đóng quyển, trang trí công phu, đẹp mắt thể hiện sự nghiêm túc, trách nhiệm cao của các cá nhân tham gia. Về phần thi sân khấu hóa, Ban tổ chức đã thực hiện xong phần bốc thăm chia bảng các đội thi, xây dựng chương trình, kịch bản cho 5 đêm thi sơ khảo và đêm thi chung kết. Về cơ sở vật chất, công tác trang trí tuyên truyền cũng được các đơn vị khẩn trương hoàn thiện.

Theo báo cáo của 25 đội dự thi thì phần thi viết đã hoàn thành và gửi về Ban tổ chức hội thi đúng thời gian quy định. Trên tinh thần quyết tâm đạt giải cao, các đội thi đã có sự đầu tư kỹ về nội dung và nghệ thuật, không khí luyện tập diễn ra rất khẩn trương, nghiêm túc. Công tác thông tin, tuyên truyền cũng được các đội thi quan tâm thực hiện bằng nhiều hình thức như: Treo băng rôn, phướn thả, thông báo chương trình hội thi trên loa truyền thanh đã góp phần lan tỏa không khí hội thi đến đông đảo nhân dân trên địa bàn quận.

Đồng chí Nguyễn Văn Phiệt, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đánh giá cao sự vào cuộc nghiêm túc, trách nhiệm của các đội thi; đồng thời yêu cầu Ban tổ chức hội thi hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất, sân khấu, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tham gia tập luyện, thi đạt kết quả cao. Đồng chí cũng yêu cầu các đội dự thi tiếp tục tập luyện, đầu tư trang phục, đạo cụ, nội dung để đạt được kết quả cao nhất, góp phần vào thành công chung của hội thi.

Theo kế hoạch, từ tối các ngày 23/8 – 27/8, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin quận Lê Chân, quận sẽ tổ chức vòng Sơ khảo Hội thi quận Lê Chân đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Lê Chân trong trái tim tôi”.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức Hội thi “Lê Chân trong trái tim tôi”
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác