Print Thứ Bảy, 26/01/2019 17:42

Hòa chung không khí tưng bừng náo nhiệt chào đón năm học mới, sáng 5-9, đồng chí Cao Xuân Liên – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã đến dự và chung niềm vui khai giảng năm học mới với thầy và trò Trường Tiểu học Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Xuân Liên tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng năm học mới tại trường Tiểu học Thị trấn Núi Đèo

Trong không khí trang nghiêm, xúc động của ngày khai trường, các đại biểu cùng cán bộ, giáo viên, học sinh nghe đọc thư Bác Hồ gửi học sinh nhân ngày khai trường đầu tiên của nước Việt Nam độc lập; thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo, học sinh, sinh viên nhân khai giảng năm học mới 2018-2019.

Trong không khí vui tươi chào mừng ngày khai giảng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cao Xuân Liên đã tặng nhà trường lẵng hoa tươi thắm và đánh hồi trống khai trường bắt đầu một năm học mới.  

Nhân dịp này, các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm cũng phối hợp với nhà trường trao tặng các suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

NP – An ninh Hải Phòng 

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Thị trấn Núi Đèo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác