Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:10

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, chiều 20/9, đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà cháu Đinh Thùy Dương tại quận Hải An. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan.

Cháu Đinh Thùy Dương sinh năm 2010, hiện đang sinh sống tại khu tập thể Thảm Len, phường Cát Bi, quận Hải An. Gia đình cháu có 3 người, bố mẹ không có nghề nghiệp ổn định, bố cháu bị bệnh suy tim, suy thận, sức khỏe yếu, phải chạy thận nhân tạo, gia đình thuộc hộ nghèo, không có nhà riêng phải thuê nhà trọ. Cháu là học sinh lớp 3A11 trường Tiểu học Cát Bi, vượt lên hoàn cảnh khó khăn, trong nhiều năm qua cháu luôn hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, là cán bộ lớp ngoan, lễ phép, được thầy cô và bạn bè yêu mến.

Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi cháu Đinh Thùy Dương

Đến thăm và trò chuyện với gia đình, Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ sự thông cảm với hoàn cảnh của cháu, mong gia đình khắc phục khó khăn, nuôi dạy cháu thành công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hải An; các chính sách giành cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn quận. Chủ tịch UBND thành phố giao lãnh đạo Quận có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để chăm lo, giúp đỡ cho người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

V.H.N – haiphong.gov.vn 20/09/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác