Print Thứ Sáu, 22/07/2022 15:45 Gốc

Chiều 22/7, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà người có công trên địa bàn quận Ngô Quyền nhân dịp Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm hỏi sức khỏe bà Phạm Thị Thư là vợ Liệt sỹ.
Trao quà tặng của Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cho bà Phạm Thị Thư.

Đoàn đến thăm, tặng quà bà Phạm Thị Thư, sinh năm 1957 là vợ Liệt sỹ Đỗ Hữu Sơn, địa chỉ tại 35/212 Đà Nẵng, phường Lạc Viên và ông Nguyễn Danh Lãm, sinh năm 1952, là Thương binh hạng 2/4, tỷ lệ thương tật 61%, địa chỉ tại số 34 Chu Văn An, phường Lê Lợi (quận Ngô Quyền).

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng trò chuyện, thăm hỏi sức khỏe ông Nguyễn Danh Lãm, thương binh hạng 2/4.

Đến thăm hỏi, tặng quà động viên các gia đình, Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh cùng gia đình. Bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc những cống hiến, hy sinh của các gia đình thương binh, liệt sỹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố cũng đề nghị chính quyền địa phương cùng với thành phố tiếp tục có những việc làm thiết thực chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn thành phố.

Minh Hảo

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn quận Ngô Quyền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác