Print Thứ Ba, 30/08/2022 11:15 Gốc

Nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Sáng 30/8, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn quận Hải An. Cùng đi có lãnh đạo các Sở, ngành chức năng và quận Hải An.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Xuân Hòa, sinh năm 1926 là cán bộ tiền khởi nghĩa, tại Tổ dân phố số 15, phường Thành Tô và ông Trần Văn Khoan, sinh năm 1928 là cán bộ tiền khởi nghĩa, tại Tổ dân phố 11, phường Đằng Hải (quận Hải An).

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà ông Trần Văn Khoan, sinh năm 1928 là cán bộ tiền khởi nghĩa.
Lãnh đạo thành phố động viên thăm hỏi tình hình sức khỏe ông Trần Văn Khoan.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Xuân Hòa, sinh năm 1926 là cán bộ tiền khởi nghĩa.

Tại các gia đình đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của các cụ và gia đình. Bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của những người có công với Cách mạng, Chủ tịch mong muốn các cụ giữ gìn sức khỏe, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, động viên, giáo dục con, cháu phát huy truyền thống cách mạng của cha ông, không ngừng nỗ lực học tập, lao động, sản xuất, công tác tốt, xây dựng cuộc sống hạnh phúc, gia đình văn hóa, ủng hộ, đồng thuận và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương.

Minh Hảo. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn quận Hải An nhân dịp Quốc khánh 2/9
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác