Print Thứ Ba, 24/05/2022 10:35 Gốc

Sáng 24/5, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương liên quan đi thăm, tặng quà trẻ em tại quận Đồ Sơn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng cô và trò nhà trường.

Đến thăm, tặng quà cô và trò Trường Mầm non Vạn Hương, Chủ tịch UBND thành phố chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cho các cháu được phát triển toàn diện; chúc các cháu luôn chăm ngoan, hiếu thảo, lớn lên trở thành công dân có ích cho quê hương, đất nước.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng chia quà cho các cháu.

Cùng trong chuyến đi, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm và động viên cháu Đinh Đình Hiền, sinh năm 2007, tại phường Ngọc Xuyên. Bản thân cháu mắc bệnh thiếu hồng cầu và bệnh dạ dày, cháu mồ côi bố, mẹ không có việc làm ổn định, kinh tế gia đình khó khăn, xong cháu luôn nỗ lực vươn lên, là học sinh giỏi Trường THCS Vạn Sơn.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tặng quà động viên cháu Đinh Đình Hiền.

Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình và biểu dương sự nỗ lực, vượt khó vươn lên của cháu và gia đình. Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện giúp đỡ cháu và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có cơ hội học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Hồng Nhung. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm và tặng quà trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác