Print Thứ Ba, 05/02/2019 10:15

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, tối 4-2, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Kim Pha, Chánh Văn phòng UBNDTP; Đại tá Đào Quang Trường, Phó Giám đốc Công an thành phố, đại diện Bộ Chỉ huy quân sự thành phố.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng dự Chương trình biểu diễn nghệ thuật Đêm giao thừa “Mừng xuân Kỷ Hợi – 2019”

Chủ tịch UBND thành phố đã tới dự và đánh trống khai mạc Chương trình biểu diễn nghệ thuật Đêm giao thừa “Mừng xuân Kỷ Hợi – 2019”.

Được tổ chức thường niên mỗi đêm giao thừa và thu hút đông đảo người dân tới xem, chương trình nghệ thuật năm nay trẻ trung, sôi động nhưng vẫn đậm nét truyền thống với sự tham gia của các đơn vị nghệ thuật thành phố và các ca sỹ là người con của Hải Phòng biểu diễn.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên Cảng Tân Vũ

Thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Cảng Tân Vũ, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, biểu dương sự phát triển của Cảng Tân Vũ và những đóng góp đối với thành phố những năm qua.

Đồng chí chúc cán bộ, nhân viên Cảng Tân Vũ tiếp tục đạt được những thành tựu mới trong năm tới, góp phần phát triển mạnh mẽ lợi thế Cảng biển của thành phố Hải Phòng.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tặng quà Tết lực lượng phục vụ bắn pháo hoa Đêm giao thừa tại hồ Tam Bạc

Đến thăm, tặng và chúc Tết lực lượng phục vụ bắn pháo hoa Đêm giao thừa tại hồ Tam Bạc, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đã thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND thành phố chúc cán bộ, chiến sĩ năm mới sức khỏe, gia đình hạnh phúc; chúc đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBNDTP cùng lực lượng vũ trang tại điểm bắn pháo hoa Đêm giao thừa tại hồ Tam Bạc

Lực lượng công an làm nhiệm vụ bảo vệ ANTT tại điểm bắn pháo hoa Đêm giao thừa tại hồ Tam Bạc

HẢI HẬU

 

 

 

 

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng thăm, tặng quà và chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ đêm giao thừa
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác