Print Thứ Năm, 05/09/2019 11:48

Sáng 5/9, các trường học trên địa bàn thành phố đồng loạt tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng dự lễ khai giảng, động viên thầy trò Trường THPT Chuyên Trần Phú.

Các em học sinh lớp 10 diễu hành trong Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Năm học vừa qua, tiếp tục là năm gặt hái “mùa vàng” bội thu trên cả đấu trường trong nước và quốc tế của thầy và trò trường THPT Chuyên Trần Phú. Trong đó đáng chú ý là tấm Huy chương vàng Olympic Toán quốc tế mà em Nguyễn Thuận Hưng, lớp 12 chuyên Toán đã xuất sắc giành được. Qua đó, khẳng định Trường THPT Chuyên Trần Phú  luôn là đơn vị vững mạnh toàn diện, chất lượng giáo dục dẫn đầu thành phố, một trong những trường THPT chuyên top đầu cả nước. Cùng với thành tích xuất sắc trong công tác phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo học sinh giỏi, nhiều năm qua, Trường cũng luôn xếp trong top các trường THPT các điểm thi vào đại học cao nhất cả nước với nhiều thủ khoa đỗ vào các trường đại học danh tiếng.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng tặng tượng Nữ tướng Lê Chân cho tập thể Trường THPT Chuyên Trần Phú

Viết tiếp trang sử vẻ vang của một trong những cái nôi ươm mầm những tài năng của thành phố, năm học mới, thầy và trò Trường THPT Chuyên Trần Phú luôn xác định công tác bồi dưỡng học sinh giỏi không chỉ là hoạt động chuyên môn, mà còn là nhiệm vụ chính trị thành phố giao, là sự kỳ vọng, gửi gắm của người dân thành phố; nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở đấu trường trí tuệ trong nước và quốc tế, góp phần phát huy truyền thống hiếu học, và là niềm tự hào của ngành giáo dục và đào tạo thành phố Cảng.

Trong niềm vui của lễ khai giảng năm học mới, các thầy, cô giáo dạy giỏi và học sinh giỏi quốc tế và học sinh đạt điểm xuất sắc năm học 2018 -2019 của nhà trường được biểu dương, khen thưởng.
Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng đánh trống khai trường, bắt đầu năm học 2019 – 2020 Trường THPT Chuyên Trần Phú.

Tô Thành

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng dự Lễ khai giảng tại Trường THPT Chuyên Trần Phú
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác