Print Thứ Ba, 11/10/2022 18:25 Gốc

Nhân Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2022), chiều 11/10, đồng chí Ngô Thị Thanh Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Lão đi thăm và chúc mừng một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện các đơn vị chức năng của huyện.

Đoàn công tác của huyện đã đến thăm các đơn vị, gồm: Công ty TNHH TMSX Thủ đô, Công ty Cổ phần Hải Bình Phát và Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại đầu tư Thái Anh.

Chủ tịch UBND huyện An Lão, Ngô Thị Thanh Thủy thăm Phòng truyền thống của Công ty TNHH TMSX Thủ đô.
Thông tin trao đổi với lãnh đạo huyện An Lão, ông Vũ Văn Toàn, Giám đốc Công ty TNHH TMSX Thủ đô cho biết, hiện Công ty đang duy trì công ăn việc làm cho hơn 200 lao động, với thu nhập bình quân khoảng trên 6 triệu đồng/tháng. Năm 2021, Công ty đóng góp cho ngân sách huyện 1,2 tỷ đồng; 9 tháng đầu năm 2022, ước nộp ngân sách huyện đạt 900 triệu đồng.
Chủ tịch UBND huyện An Lão tặng quà lưu niệm chúc mừng Công ty.

Tại các đơn vị đến thăm, Chủ tịch UBND huyện An Lão, Ngô Thị Thanh Thủy chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của các tổ chức và doanh nghiệp trong việc duy trì ổn định chuỗi sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19.

Thăm và chúc mừng Công ty Cổ phần Hải Bình Phát, là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của huyện, hoạt động kinh doanh xăng dầu và gia công mút xốp, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 200 lao động trên địa bàn, với mức lương bình quân khoảng 7 triệu đồng/tháng.
Tặng hoa và quà chúc mừng doanh nghiệp.

Biểu dương đánh giá những kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua, Chủ tịch UBND huyện An Lão khẳng định kết đó đã góp phần quan trọng trong giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động, đóng góp không nhỏ cho ngân sách của huyện. Lắng nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, Chủ tịch UBND huyện An Lão mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để vươn tới những tầm cao mới.

Đoàn đến thăm Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại đầu tư Thái Anh.
Tặng hoa chúc mừng doanh nghiệp.

Lãnh đạo huyện An Lão khẳng định sẽ luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp trên địa bàn huyện ổn định phát triển sản xuất kinh doanh, giữ vai trò là lực lượng chủ lực, xung kích trên mặt trận kinh tế, tích cực tham gia các phong trào an sinh xã hội tại địa phương.

Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại đầu tư Thái Anh bày tỏ cảm ơn chính quyền huyện luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Về phía các doanh nghiệp được lãnh đạo Huyện đến thăm đều bày tỏ sự biết ơn sâu sắc, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão trong thời qua, trước những khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của dịch bệnh, chính quyền huyện đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tháo gỡ mọi khó khăn vướng mắc về cơ chế chính sách, góp phần để đơn vị ổn định hoạt động sản xuất…

Minh Hảo. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch UBND huyện An Lão thăm và chúc mừng doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác