Print Thứ Ba, 11/05/2021 10:45 Gốc

Sáng 11/5, Chủ tịch Quốc hội cùng các ứng cử viên dự Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trình bày chương trình hành động. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ trình bày chương trình hành động. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Đại biểu và cử tri dự Hội nghị. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Ông Nguyễn Văn Thức, cử tri đại diện cho doanh nghiệp quận Dương Kinh kiến nghị với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV cần có thêm chính sách để giải quyết, hỗ trợ cho doanh nghiệp như Nghị quyết 42/NQ-CP về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, Nghị định số 52/2021/NĐ-CP của gia hạn thời hạn nộp thuế. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Bà Đỗ Thị Thanh Thủy, cử tri quận Dương Kinh kiến nghị với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV cần quan tâm hơn đến việc thực hiện Nghị quyết số 45-NQ/TW ngày 24 tháng 01 năm 2019 của Bộ Chính trị về ‘Xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.’ (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

Ông Nguyễn Quang Gộp, cử tri đại diện cho Hội Cựu chiến binh quận Dương Kinh kiến nghị với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV về Chương trình xây dựng nông thôn mới, chính sách đô thị, quản lý đất đai, môi trường đối với quận mới thành lập. (Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN)

(TTXVN/Vietnam+)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Chủ tịch Quốc hội vận động bầu cử tại quận Dương Kinh ở Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác